Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 

Thể hiện hình ảnh logo Phong Phú theo giấy chứng nhận số 197304 đã được đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

• Nội dung ý nghĩa của logo

 

Logo Tổng công ty CP Phong Phú được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản nhưng rất mạnh mẽ và ấn tượng, dễ nhận diện. Biểu tượng thương hiệu được chuyển tải thông qua hai thành phần quan trọng: biểu tượng hình họa và biểu tượng chữ.

Biểu tượng hình họa của logo được tạo thành từ 2 chữ PP cách điệu như 2 dải lụa (vải) đang chảy (uốn) ra từ trục vải. Trục vải ấy như mặt trời rạng rỡ chiếu rọi cho Phong Phú. Đây là ngành nghề kinh doanh cốt lõi của Tổng công ty trong suốt chiều dài lịch sử phát triển.

Biểu tượng chữ PHONG PHU phía bên phải là tên công ty được thiết kế bởi một phông chữ thẳng, đậm, màu đỏ rực, khẳng định tính cách mạnh mẽ, dứt khoát của những chủ nhân thương hiệu.

Màu đỏ là màu nóng, thể hiện sự quyết liệt, là niềm tin thành công và chiến thắng. Màu xám của vải quyện vào màu đỏ làm nên sự hài hòa, uyển chuyển. Màu đỏ trong ngũ hành là dương, màu xám so với đỏ là âm, âm dương đang quyện hòa vào nhau. Sự kết hợp tương phản giữa hai sắc màu âm dương giúp dễ nhận diện hình ảnh Tổng công ty trong bất kỳ bối cảnh nào, vừa tạo nên một thể thống nhất bền chặt.

Nhìn vào logo Phong Phú vừa có nét vững như sơn vừa có nét mềm như nước, vừa có sức mạnh của sự uyển chuyển mềm mại. Đem lại sự vững tin cho khách hàng với phương châm “Cho cuộc sống thêm phong phú”.

 
Tìm việc làm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.